Báo Khỏe 365: Bình Phước: Xác minh danh tính một phụ nữ bị bọc xác trong chiếu, vứt gần bãi rác - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe 365: Bình Phước: Xác minh danh tính một phụ nữ bị bọc xác trong chiếu, vứt gần bãi rác

Sáng 2/4 CA TP Đồng Xoài và CA Bình Phước phối hợp điều tra xác định danh tính nạn nhân tử vong ở bãi tập kết rác sát lề nguyễn huệ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/binh-phuoc-xac-minh-danh-tinh-mot-phu-nu-bi-boc-xac-trong-chieu-vut-gan-bai-rac-59508.htm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ ngày 2/4 cùng ngày, một số người dân đi tập thể dục buổi sáng trên đường Nguyễn Huệ (đoạn qua khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài) thì phát hiện ngay khu vực bãi tập kết rác tạm trên đường Nguyễn Huệ có vật thể lạ được bọc trong chiếc chiếu màu đỏ.

Khi đến gần thì tá hỏa phát hiện xác một người phụ nữ tầm hơn 60 tuổi mặc đồ bộ màu cam, chân được bỏ trong một chiếc bao tải, trên người có một vết thương gần bụng dài khoảng 2cm.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường. Ảnh NLĐ

Công an tỉnh Bình Phước ngay sau đó đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến 10h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi đã cơ bản hoàn thành, thi thể người phụ nữ đã được chuyển về nhà xác Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên, danh tính người phụ nữ tử vong chưa được xác định.

Theo một số nguồn tin từ người dân, người phụ nữ trên được cho là hay bán vé số dạo trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Hiện Công an thành phố Đồng Xoài đang thông báo tìm kiếm nhân thân nạn nhân để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

P.L(t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Đồng Xoài, Suối Đá, Công an tỉnh Bình Phước, Đường Nguyễn Huệ, Xác chết, Thi thể, Bình Phước, Khám nghiệm, Bãi rác, Phụ nữ, Tập thể dục, Hiện trường, Phong tỏa, Làm rõ, Điều tra, Phát hiện, Tử vong, Vết thương, T/h, Phối hợp, Hoàn thành, Khám nghiệm tử thi, Rác thải

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages