Báo Thế Giới Trẻ: Bình Phước: Bàng hoàng phát hiện thi thể một phụ nữ bọc trong chiếu tại bãi tập kết rác thải - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế Giới Trẻ: Bình Phước: Bàng hoàng phát hiện thi thể một phụ nữ bọc trong chiếu tại bãi tập kết rác thải

Trong lúc đi tập thể dục, người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể được bọc trong chiếc chiếu ngay khu vực bãi tập kết rác tạm trên đường Nguyễn Huệ (khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/binh-phuoc-bang-hoang-phat-hien-thi-the-mot-phu-nu-boc-trong-chieu-tai-bai-tap-ket-rac-thai-69255.html

Ngày 2/4, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài tiến hành khám nghiện hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định danh tính người phụ nữ được phát hiện tử vong trong một chiếc chiếu, ngay bãi tập kết rác thải sát lề đường Nguyễn Huệ.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, một số người dân đi tập thể dục buổi sáng trên đường Nguyễn Huệ (đoạn qua khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) thì phát hiện trong đống rác trên đường có vật thể lạ được bọc trong chiếc chiếu.

Khi người dân đến gần thì bất ngờ phát hiện xác một người phụ nữ tầm hơn 60 tuổi mặc đồ màu cam, chân được bỏ trong một chiếc bao tải, trên người có một vết thương gần bụng dài khoảng 2cm.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Người Lao Động.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát điều tra, lực lượng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an Thành phố Đồng Xoài ngay sau đó đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Công an Thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết thêm, đến 10 giờ cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi đã cơ bản hoàn thành, thi thể được chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên đến nay danh tính người phụ nữ tử vong vẫn chưa được xác định.

Theo một số nguồn tin từ người dân, người phụ nữ trên được cho là hay bán vé số dạo trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Hiện, Công an thành phố Đồng Xoài đang thông báo tìm kiếm nhân thân nạn nhân để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Đăng Mạnh

Tìm kiếm:✨

  • Đường Nguyễn Huệ, Suối Đá, Công an tỉnh Bình Phước, Đồng Xoài, Xác chết, Thi thể, Khám nghiệm, Bình Phước, Tập thể dục, Rác thải, Hình sự, Phong tỏa, Vết thương, Phụ nữ, Hiện trường, Làm rõ, Tử vong, Phát hiện, Điều tra, Khu phố Suối Đá, Kỹ thuật, Đống rác, Khám nghiệm tử thi, Bệnh viện đa khoa, Lề đường

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages