Báo GĐ&XH: Lời khai người phụ nữ bỏ thi thể mẹ nuôi ở bãi rác ở Bình Phước - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GĐ&XH: Lời khai người phụ nữ bỏ thi thể mẹ nuôi ở bãi rác ở Bình Phước

Theo một điều tra viên cho hay, hiện chưa thể xác định con gái nuôi của nạn nhân là hung thủ, song có dấu hiệu của tội xâm phạm thi thể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/loi-khai-nguoi-phu-nu-bo-thi-the-me-nuoi-o-bai-rac-o-binh-phuoc-20190404092242457.htm

Liên quan đến vụ một phụ nữ chết bất thường bên vệ đường, chiều 3/4, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đã tạm giữ đối tượng Trần Thị Uyên (sinh năm 1991, ở khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài), là con gái nuôi của nạn nhân để điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan.

Trước đó, sáng 2/4, một số người dân đi tập thể dục trên đường Nguyễn Huệ (đoạn qua khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) đã phát hiện một chiếc chiếu và bao tải vất bên đường có nhiều dấu vết lạ.

Sau khi kiểm tra, nhiều người hốt hoảng vì phát hiện thi thể một người phụ nữ bị bỏ vào trong một chiếc chiếu cuốn lại. Người phụ nữ này được xác định là bà Lê Thị Liên (71 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước)

Uyên được công an đưa về trụ sở. Ảnh: Tổ Quốc

Tối 3/4, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Trần Thị Uyên (28 tuổi) vì nghi có liên quan tới cái chết của bà Lê Thị Liên.

Tại Cơ quan Công an, bước đầu Uyên khai nhận, hành nghề bán vé số dạo và ở chung nhà với mẹ nuôi là bà Liên.

Cô cho biết mẹ nuôi bị bệnh nặng và sức khỏe yếu đã lâu. Mấy ngày trước, bà bị trượt chân té nên cô chăm sóc mẹ tại nhà. Cách đây ba hôm, bà không qua khỏi do chấn thương và sức khỏe suy kiệt.

Thấy mẹ nuôi chết trong nhà, Uyên hoảng sợ không biết cách xử lý. Khuya hôm đó, cô bỏ bà Liên vào chiếc chiếu, cuốn lại, sau đó chở ra bỏ ở bãi tập kết rác trên đường Nguyễn Huệ, cách nhà khoảng 2 km.

Bà Liên sau đó được người dân đi gom rác phát hiện trong trang phục màu cam, thi thể có nhiều vết thương bầm tím.

Theo cơ quan điều tra, đến nay chưa thể khẳng định được có phải Uyên gây ra cái chết cho bà Liên hay không, hiện cơ quan chức năng vẫn đang thu thập chứng cứ, gửi mẫu vật đi giám định để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

M.H (th)

Tìm kiếm:✨

  • Trần Thị Uyên, Suối Đá, Đồng Xoài, Đường Nguyễn Huệ, Lê Thị Liên, Bãi rác, Mẹ nuôi, Bình Phước, Thi thể, Suy kiệt, Hoảng sợ, Con gái, Tập thể dục, Hung thủ, Phụ nữ, Xâm phạm, Giám định, Chứng cứ, Làm rõ, Điều tra, Thu thập, Rác thải, Điều tra viên

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages