Báo Doanh Nghiệp: Từ vụ cầu thủ Cần Thơ đá phản lưới nhà, VPF quyết làm trong sạch Cúp Quốc gia 2019 - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Doanh Nghiệp: Từ vụ cầu thủ Cần Thơ đá phản lưới nhà, VPF quyết làm trong sạch Cúp Quốc gia 2019

Tại Lễ ký kết nhà tài trợ chính cho Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2019, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú khẳng định, BTC không để những hiện tượng tiêu cực làm ảnh hưởng tới giải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/tu-vu-cau-thu-can-tho-da-phan-luoi-nha-vpf-quyet-lam-trong-sach-cup-quoc-gia-2019/2019040408182512

Sau khi đại diện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty TNHH Tre Việt – Hãng hàng không Bamboo Airways đặt bút ký vào bản hợp đồng tài trợ cho Cúp Quốc gia 2019, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VPF và ông Đặng Tất Thắng - Phó Chủ tịch thường trực Bamboo Airways đã có buổi trả lời báo chí về các vấn đề xung quanh giải đấu.

Tại đây, khi được hỏi về trường hợp cầu thủ Văn Quân của Cần Thơ sút bóng về lưới nhà trong trận đấu với Bình Phước ở vòng sơ loại Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2019. Chủ tịch VPF Trần Anh Tú nhấn mạnh, không chỉ ở Cúp Quốc gia, ở tất cả các giải đấu khác, VPF luôn có các biện pháp mạnh tay để hạn chế tiêu cực, làm trong sạch hình ảnh bóng đá Việt và trường hợp của cầu thủ Cần Thơ là một trong số đó.

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VPF

Theo quan điểm của VPF cũng như VFF, tình huống của Văn Quân là hành vi phản cảm, có biểu hiện tiêu cực. Theo đó, Văn Quân đã nhận án kỷ luật nặng là cấm thi đấu hết lượt đi giải Hạng Nhất Quốc gia 2019. Theo VPF, án phạt nghiêm khắc này sẽ có tính răn đe, giáo dục để các cầu thủ thi đấu trung thực, khách quan và chung tay cùng BTC giải xây dựng một nền bóng đá trong sạch và đẹp mắt, đem lại niềm tin và sự ủng hộ của NHM nước nhà.

Về phía nhà tài trợ, ông Đặng Tất Thắng - Phó Chủ tịch thường trực Bamboo Airways cho rằng, theo cá nhân ông, tình huống của cầu thủ Cần Thơ vừa qua chưa hoàn toàn là một tình huống tiêu cực. Đại diện Bamboo Airways khẳng định, đơn vị sẽ cùng với VPF và các CLB xây dựng Cúp Quốc gia trở thành một giải đấu uy tín, chất lượng để cùng V.League cũng như Hạng Nhất Quốc gia hướng tới một nền bóng đá trong sạch, lành mạnh trong thời gian tới.

Ông Đặng Tất Thắng - Phó Chủ tịch thường trực Bamboo Airways

Ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2019 sẽ có 4 CLB Hạng Nhất cùng 12 đội bóng V.League góp mặt gồm Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng, HAGL, Dược Nam Hà Nam Định, Quảng Nam, Sài Gòn, SLNA, Than Quảng Ninh, Thanh Hóa, TP.HCM, CLB Viettel.

Tất cả các trận vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày 28/6, 29/6 và 30/6.

Theo vtv.vn

Tìm kiếm:✨

  • VPF, Cúp Quốc gia 2019, Trần Anh Tú, Bamboo Airways 2019, Bamboo Airways, Dược Nam Hà Nam Định, Cúp quốc gia, Tài trợ, Bình Phước, CLB Viettel, Than Quảng Ninh, Cần Thơ, Văn Quân, Hoàng Anh Gia Lai, Liên đoàn bóng đá việt nam, Đặng Tất Thắng, Sông Lam Nghệ An, Ký kết, Giải đấu, Thanh Hóa, Quảng Nam, Hãng hàng không, Nhà tài trợ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages