Báo ANTĐ: Cầu thủ đá phản lưới nhà mong VFF giảm án - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo ANTĐ: Cầu thủ đá phản lưới nhà mong VFF giảm án

Đội trưởng Nguyễn Văn Quân của CLB Cần Thơ cho biết anh rất sốc khi đón nhận án kỷ luật cấm thi đấu 11 trận và mong Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xem xét, giảm án.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/the-thao/cau-thu-da-phan-luoi-nha-mong-vff-giam-an/805408.antd

"Tôi bị sốc, hụt hẫng và thấy đây là mức án quá nặng với tôi. Mong VFF xem xét lại tình huống vừa qua và có thể giảm án để tôi sớm trở lại thi đấu", Nguyễn Văn Quân chia sẻ với truyền thông sau khi nhận quyết định từ Ban Kỷ luật VFF.

Nguyễn Văn Quân khẳng định mình không tiêu cực và mong muốn VFF giảm án

Trước đó vào sáng 2-4, Ban Kỷ luật VFF ra quyết định phạt Văn Quân 20 triệu đồng và treo giò tới hết lượt đi giải hạng Nhất quốc gia 2019 (tương đương 11 trận) với lý do "thi đấu không đúng khả năng mà không có lý do chính đáng, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh bóng đá Việt Nam".

Ở trận gặp CLB Bình Phước, khi tỷ số đang là 0-0, Văn Quân thực hiện quả sút phạt đưa bóng vào đúng khung thành đội nhà trong sự ngỡ ngàng của tất cả. Trọng tài không công nhận bàn thắng này và chỉ cho CLB Bình Phước hưởng phạt góc. Chung cuộc, đội bóng của Văn Quân thua 7-8 trong loạt penalty sau hai hiệp chính hòa 2-2.

"Tôi xin khẳng định, đó là lỗi kỹ thuật trong bóng đá của tôi. Tôi không bán độ, không tiêu cực. Tôi xin lỗi người hâm mộ cả nước, xin lỗi đội bóng và VFF khi lỗi của tôi đã làm xấu hình ảnh của giải đấu. Nhưng tôi không cố tình đá phản lưới nhà, đó là một tai nạn mà thôi", Văn Quân chia sẻ và cho biết sẽ nhờ lãnh đạo CLB Cần Thở gửi đơn kháng án lên VFF, mong được rút ngắn thời gian treo giò.

Trước đó, CLB Cần Thơ đã quyết định tước băng đội trưởng và cấm thi đấu 3 trận đối với Văn Quân, song đội bóng Tây Đô bảo lưu quan điểm sai phạm chỉ Văn Quân chỉ thuần túy là lỗi chuyên môn, không phải bán độ.

Giám đốc điều hành CLB, ông Nguyễn Thanh Danh cũng cho biết đội bóng sẽ cân nhắc gửi đơn lên Ban giải quyết khiếu nại của VFF để xem xét về án treo giò 11 trận đối với Nguyễn Văn Quân.

Băng Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Văn Quân, CLB Cần Thơ, Nguyễn Văn Quân, Liên đoàn bóng đá việt nam, Bán độ, Nguyễn Thanh Danh, Kỷ luật, Bình Phước, Treo giò, Ban Kỷ luật VFF, Đội trưởng, Trọng tài, Công nhận, Phạt góc, Cầu thủ, Đội nhà, Thi đấu, Kỹ thuật, Hâm mộ, CLB Bình Phước, Ngỡ ngàng, Để bóng chạm tay, Án treo, Mức án

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages