Báo Zing: Bắt nam 9X đánh 2 công an bị thương - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Bắt nam 9X đánh 2 công an bị thương

Xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm, khi thấy công an xuất hiện, Thọ lăng mạ rồi tấn công khiến 2 công an bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/bat-nam-9x-danh-2-cong-an-bi-thuong-post889659.html

Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, đang tạm giữ Vũ Xuân Thọ (28 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Công an xã Tân Hưng cho biết, đơn vị thường xuyên phối hợp các đơn vị tuần tra trên đường nhằm xử lý kịp thời khi có vụ việc xảy ra.

Trước đó vào ngày 30/10, Thọ đến nhà và lớn tiếng gây gổ với gia đình ông Phạm Văn Thùy (56 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, Bình Phước). Để an toàn cho bản thân và gia đình, ông Thùy đã gọi điện báo công an địa phương đến can thiệp.

Không lâu sau khi người dân phản ánh, hai cán bộ công an xã Tân Hưng là ông Võ Văn Thuyên (44 tuổi) và Lương Quốc Trí (35 tuổi) đến nơi. Tại đây, khi thấy lực lượng chức năng, Thọ lăng mạ tổ công tác và đấm vào mặt, đầu ông Trí.

Khi thấy ông Trí bị tấn công, ông Thuyên dùng tay khống chế Thọ thì bị Thọ húc đầu vào cằm rồi đá vào hạ bộ. Thọ sau đó đã bị công an và người dân khống chế đưa về trụ sở công an làm việc.

Tìm kiếm:✨

  • Công an bị thương, Tân Hưng, Huyện Hớn Quản, Vũ Xuân Thọ, Công an huyện Hớn Quản, Công an xã Tân Hưng, Lăng mạ, Phạm Văn Thùy, Thấy Công, Khống chế, Chống người thi hành công vụ, Bình Phước, Hàng xóm, Công an, Tấn công, Mâu thuẫn, 9X

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages