Báo VTC: Người đàn ông gục chết giữa vũng máu ở Bình Phước - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VTC: Người đàn ông gục chết giữa vũng máu ở Bình Phước

Người đàn ông được phát hiện nằm chết giữa vũng máu, trong căn nhà trọ ở huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/nguoi-dan-ong-guc-chet-giua-vung-mau-o-binh-phuoc-d438073.html

Ngày 9/11, Văn Phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Phước) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Văn Minh (1968, trú thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh).

Thông tin ban đầu, ông Minh cùng bà N.T.H (1968, trú ấp 5, xã Lộc Tấn) và con trai riêng của bà H. đến thuê nhà để chung sống và kinh doanh tại ấp 8C, xã Lộc Hòa (Lộc Ninh).

Khoảng 7h ngày 2/11, bà H. chạy xe máy chở con trai đến thị xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) để giải quyết công việc riêng, còn ông Minh ở lại nhà trọ.

(Ảnh minh họa)

Đến tối cùng ngày, bà H. về đến nhà trọ thì phát hiện ông Minh đã nằm chết trong nhà, xung quanh hiện trường có vết máu.

Nhận tin báo, Công an huyện Lộc Ninh đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời các nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ việc.

SONG NGƯ

Tìm kiếm:✨

  • Bà H., Hiện trường, Phát hiện, Cơ quan chức năng, Khám nghiệm, Cho biết, Cảnh sát, Con trai, Căn nhà, Huyện Lộc Ninh, Công an tỉnh Bình Phước, Trấn Lộc Ninh, Công an huyện Lộc Ninh, Lộc Tấn, Thị xã Long Khánh, Bảo bình, Cơ quan cảnh sát điều tra

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages