Báo VietnamNet: Xôn xao xe siêu sang Mercedes-Maybach biển 'ngũ quý 6' - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VietnamNet: Xôn xao xe siêu sang Mercedes-Maybach biển 'ngũ quý 6'

Chiếc xe siêu sang Mercedes - Maybach S450 4Matic màu đen bóng giá khoảng 7,2 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Sài Gòn gây choáng người đi đường cũng như cộng đồng mạng bởi biển số 'ngũ quý' 6 siêu đẹp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/chuyen-trang/oto-xemay/xon-xao-xe-sieu-sang-mercedes-maybach-s450-bien-ngu-quy-6-488595.html

Hình ảnh về một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic màu đen bóng khi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với chiếc biển số "ngũ quý" 6 siêu đẹp xuất hiện trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của mọi người.

Xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 biển 'ngũ quý 6' gây xôn xao.

Mercedes-Maybach S450 là chiếc xe có giá vô cùng đắt đỏ. Mercedes-Benz công bố giá chính hãng dành cho phiên bản xe siêu sang Maybach S450 4Matic đời 2018 tại thị trường Việt Nam là 7,219 tỷ đồng.

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic màu đen này có thiết kế tương tự như những chiếc xe sang chính hãng khác.

Mercedes-Maybach S450 là một chiếc xe có giá vô cùng đắt đỏ.

Mercedes-Maybach S450 4Matic được giới doanh nhân và showbiz Việt khá ưa chuộng. Nhiều người nổi tiếng đã tậu cho mình chiếc xe siêu sang này, như: thiếu gia Phan Thành, em gái ca sĩ Lý Hải, ca sĩ Di Băng hay mới đây nhất là Diệp Lâm Anh.

Theo giới chơi xe biển đẹp, số 6 tượng trưng cho lộc và may mắn.

Không chỉ vì giá cả đắt đỏ, chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic màu đen này còn thu hút sự chú ý bởi được gắn biển số xe siêu đẹp.

Theo giới chơi xe biển đẹp, số 6 tượng trưng cho lộc và may mắn, biển tứ hay ngũ 6 được cho sẽ mang đến toàn lộc quanh năm cho chủ nhân. Do đó, một số doanh nhân Việt cố gắng tìm cách để sở hữu được chiếc biển toàn số 6 đẹp mắt.

Cặp đôi xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic và Ferrari 488 Spider "tông xuyệt tông" màu trắng của doanh nhân Bình Phước

Ngoài chiếc xe siêu sang "ngũ quý" 6, thị trường Việt Nam còn 1 chiếc Mercedes - Maybach S450 4Matic biển "tứ quý" 2 đẹp mắt của một doanh nhân tại tỉnh Bình Phước. Đây được cho là 2 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu biển "tứ quý" và "ngũ quý".

Chiếc Mercedes-Maybach S450 4Matic biển "tứ quý" 2 đẹp mắt.

Đáng chú ý, chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic mang biển kiểm soát Bình Phước với biển số "tứ quý" 2 đỗ song song cùng với siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider đẹp mắt. Hai chiếc xe "tông xuyệt tông" trong bộ áo màu trắng.

Anh Tuấn(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc xe, Siêu xe, Mercedes-Maybach S450 4MATIC, Mercedes-Maybach S450, Ngũ quý, Diệp Lâm Anh, Chính hãng, Thiết kế, Toàn Lộc, Xuất hiện, Lý Hải, Biển số, Di Băng, Mercedes-benz, Cư dân mạng, Ferrari 488 Spider, Người đi đường, Số 6, Trường Việt Nam, Sài gòn, Việt nam, Mui xếp

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages