Báo Tiền Phong: Người đàn ông tử vong bất thường với nhiều vết máu quanh hiện trường - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Người đàn ông tử vong bất thường với nhiều vết máu quanh hiện trường

Người đàn ông 50 tuổi được phát hiện tử vong trong phòng trọ. Tại hiện trường, nhiều vết máu được cho là của nạn nhân. Công an địa phương đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-voi-nhieu-vet-mau-quanh-hien-truong-1344158.tpo

Chiều ngày 9/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đang tích cực phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ để điều tra nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Văn Minh (SN 1968, ngụ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Theo cơ quan công an, ông Minh cùng vợ là bà N.T.H (SN 1968) cùng con trai riêng của vợ đến thuê nhà để sống chung và kinh doanh tại ấp 8C, xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh .

Vào sáng ngày 2/11, bà H. điều khiển xe môtô chở con trai đến thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai giải quyết giấy tờ tùy thân tại nhà mẹ đẻ, còn ông Minh ở lại nhà trọ. Tối ngày 7/11, bà H. chở con trai về thì phát hiện ông Minh đã .

Kiểm tra thì phát hiện trên người ông Minh và trong nhà có nhiều vết máu. Phát hiện vụ việc, bà H. hốt hoảng kêu cứu người dân. Công an huyện Lộc Ninh sau khi nhận được tin báo đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trước nghi án về vụ án mạng, Công an huyện Lộc Ninh đã chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh để phối hợp điều tra, làm rõ.

Hương Chi

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Lộc Ninh, Bà H., Thị xã Long Khánh, Lộc Hòa, Tử vong, Con trai, Nguyễn Văn Minh, Công an tỉnh, Điều tra, Mẹ đẻ, Công an huyện Lộc Ninh, Công an tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Hiện trường, Mô tô, Vụ án mạng, Án mạng, Cơ quan cảnh sát điều tra, Cơ quan công an

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages