Báo Đời Sống Plus: Clip: Xe tải đâm vào gốc cây với tốc độ kinh hoàng, 2 người lồm cồm bò ra từ buồng lái - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Clip: Xe tải đâm vào gốc cây với tốc độ kinh hoàng, 2 người lồm cồm bò ra từ buồng lái

Clip ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng được đăng tải trên mạng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Hình ảnh các nạn nhân văng ra xa khiến nhiều người ám ảnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-xe-tai-dam-vao-goc-cay-voi-toc-do-kinh-hoang-2-nguoi-lom-com-bo-ra-tu-buong-lai-54808-13.html

Xe tải đâm vào gốc cây với tốc độ kinh hoàng, 2 người lồm cồm bò ra từ buồng lái

Mới đây, một clip ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng được đăng tải trên mạng khiến cư dân mạng thót tim. Được biết, vụ tai nạn xảy ra tại huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Trong clip, một xe tải di chuyển tốc độ cao, rồi bỗng nhiên đâm sầm vào gốc cây trên vỉa hè. Sau đó, chiếc xe tiếp tục đâm thẳng vào một ô tô màu đỏ đang dừng đỗ bên lề đường trước khi lật ngang.

Cú va chạm cực mạnh khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng, phần bánh xe văng cả ra ngoài. Hoảng hồn hơn là vài giây sau, có ít nhất hai nạn nhân bị bật văng ra ngoài, còn hai người đàn ông khác lồm cồm bò ra từ chiếc tải.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết mọi ý kiến để lại đều thể hiện sự hoảng hồn khi chứng kiến những gì xảy ra trong clip.

“Xem xong mà thót cả tim. Nhìn chiếc xe tan nát mà sợ quá. May mắn là mọi người chỉ bị thương thôi”, một cư dân mạng bình luận.

“Không biết nguyên nhân vì sao mà xe mất lái khi đi với tốc độ cao như vậy. Thật sự là giật mình khi xem clip”, nick name L.N để lại ý kiến.

Clip: Hai người đàn ông lồm cồm bò ra khỏi buồng lái xe tải

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Xe tải, Lồm cồm, VỤ TAI NẠN KINH HOÀNG, Buồng lái, Gốc cây, Video clip, RA TỪ, Tai nạn, Hoảng hồn, Cú va, Bị thương, Chiếc xe bị, Mọi ý, Nick name, Chơn Thành, Bình Phước, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Thân máy bay, Nổ lốp, Lề đường

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages