Báo NLĐ: Đề thử ôtô của người khác, thấy nổ máy liền... chạy luôn - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NLĐ: Đề thử ôtô của người khác, thấy nổ máy liền... chạy luôn

Trên đường đi xin việc làm, Trần Phi thấy ôtô bên đường không có chủ nên đề máy thử, sau đó lấy trộm

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/de-thu-oto-cua-nguoi-khac-thay-no-may-lien-chay-luon-20181114144427166.htm

Ngày 14-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang tạm giữ Trần Phi (SN 1989; ngụ huyện Đất Đỏ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Thông tin ban đầu, sáng 8-11, anh Huỳnh Ngọc Vĩnh điều khiển ôtô đến xã Lộc An, huyện Đất Đỏ để thu mua hải sản. Khi anh quay lại thì thấy ôtô đã biến mất nên trình báo công an.

Trần Phi tại cơ quan điều tra

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đất Đỏ đã trích xuất camera an ninh trên các tuyến đường và phát hiện Phi là đối tượng khả nghi.

Qua làm việc, Phi khai nhận, sáng 8-11, Phi bắt xe ôm xuống xã Lộc An, huyện Đất Đỏ để xin việc. Trên đường đi, Phi thấy ôtô đậu mà không có người trông coi nên đề thử thì xe nổ máy nên chạy luôn.

Phi chạy xe đến Bình Phước để bán nhưng không được nên quay trở về cất giấu. Đến ngày 13-11, Phi lái xe lên TP HCM, trên đường đi bị công an phát hiện và bắt giữ.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tìm kiếm:✨

  • Trần Phi, Xã Lộc An, Công an huyện Đất Đỏ, Huyện Đất Đỏ, Ô tô, Camera an ninh, Trộm cắp tài sản, Khi Anh, Trông coi, Xin việc, Về hành vi, Cất giấu, Xe ôm, Hải sản, Cơ quan điều tra, Thỏa ước, Hồ sơ xin việc, Cán bộ công đoàn, Liên đoàn lao động

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages