Báo Lao Động: Sân chơi mới cho bóng đá trẻ - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Sân chơi mới cho bóng đá trẻ

4 đội bóng Việt Nam và 4 đội bóng đến từ Nhật Bản thuộc lứa tuổi U13 sẽ tranh tài từ ngày 14 tới 16.12 tại Bình Dương nhân 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/the-thao/san-choi-moi-cho-bong-da-tre-641507.ldo

4 đội bóng U13 Việt Nam sẽ tranh tài cùng 4 đội bóng của Nhật Bản vào tháng 12 tới đây.

Ngày 14.11 BTC giải bóng đá thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam và Nhật Bản 2018 đã tiến hành tổ chức giới thiệu về giải. Đây là sân chơi nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản dưới sự bảo trợ của UBND tỉnh Bình Dương và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, phối hợp với CLB B.Bình Dương và Kawasaki Frontale tổ chức.

Đại diện BTC trong buổi lễ họp báo và ra mắt giải bóng đá thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản.

Nhật Bản sẽ cử 4 đội bóng tham dự gồm U13 Kawasaki Frontale, U13 Thành phố Kawasaki, U13 Tokyu Reyes, U13 Hokkaido Consadole Sapporo. Trong khi đó, 4 đội bóng đại diện Việt Nam là U13 Bình Phước, U13 Hà Nội, U13 Olympic Lyon Hồ Chí Minh và U13 B. Bình Dương. Các đội sẽ chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt để xác định 2 đội nhất nhì ở mỗi bảng đi tiếp vào vòng trong.

BTC hy vọng sân chơi này cho các em nhỏ này sẽ là một trong số những hoạt động góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đồng thời, giải đấu cũng là cơ hội để cầu thủ trẻ của 2 nền bóng đá có cơ hội giao lưu, học hỏi, thi đấu cọ xát nhằm tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để phát triển năng khiếu, đam mê với trái bóng tròn.

ĐÌNH THẢO

Tìm kiếm:✨

  • Giải bóng đá, Nhật Bản, U13 Thành phố Kawasaki, Việt Nam Và, U13 Tokyu Reyes, U13 Bình Phước, Đại sứ quán Nhật Bản, Dưới sự, Nhật Bản 2018, Quan hệ ngoại giao, Bảo trợ, Bóng đá, Thiết lập, Ngoại giao, Đội bóng, Câu lạc bộ, Việt nam, Đại sứ quán, Olympic

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages