Báo Thế Giới Trẻ: Chân dung cô con dâu khiến mẹ chồng 'ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên' - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thế Giới Trẻ: Chân dung cô con dâu khiến mẹ chồng 'ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên'

Mẹ chồng 'chấm' nàng dâu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ vì thấy khuôn mặt xinh xắn và tướng 'vượng phu ích tử'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/chan-dung-co-con-dau-khien-me-chong-ung-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-61410.html

Cặp mẹ chồng - nàng dâu ở Bình Phước khiến khán giả trường quay nhiều lần xúc động vì sống hòa hợp và tình cảm. MC Quyền Linh còn phải thốt lên đến nụ cười của hai mẹ con còn giống nhau.

Bảo Trâm, nàng dâu 28 tuổi đã có gần 9 năm lập gia đình và một bé trai 5 tuổi. Cô gái có vẻ ngoài thu hút nhờ khuôn mặt với các đường nét hài hòa và thần thái toát lên vẻ nữ tính, nhu mì.

Mẹ chồng của Trâm cũng thừa nhận đã thích con dâu ngay từ ngày đầu tiên qua thăm nhà. Khi đó Trâm mới học lớp 12.

"Con bé có mông lớn, eo nhỏ. Như ông bà ta có câu: "Những người thắt đáy lưng ong/Đã khéo chiều chồng lại khéo chăm con. Cô 'chấm' luôn", mẹ chồng của Trâm chia sẻ.

Sau đó, Trâm được mẹ chồng nhận làm con nuôi. Vợ chồng cô kết hôn từ năm Trâm học năm 2 đại học. Trong gần 9 năm làm dâu, chưa một lần mẹ chồng lớn tiếng với cô.

Theo lí giải của mẹ chồng, có lẽ hai mẹ con hợp tuổi nên đi đâu cũng có nhau, gu mặc đồ và ý tứ cũng giống nhau.

Con dâu xinh như diễn viên, dáng hợp 'chuẩn các cụ', mẹ chồng đi đâu cũng rủ vì hợp phong thủy

"Ngày nào em với mẹ cũng Zalo, Facebook với nhau, có chuyện gì em cũng tâm sự với mẹ. Có lần hai vợ chồng em xích mích, mẹ lôi bia ra uống rồi xỉn, em chồng gọi điện báo mà em không dám điện lại cho mẹ, sợ mẹ đang buồn", Trâm tâm sự về kỉ niệm khiến cô nhớ mãi.

Chính mẹ chồng là người luôn ở bên cô gái trong những lúc khó khăn, động viên cô nên suy nghĩ thoáng hơn vì mọi chuyện đều đã được sắp đặt. Cũng chính vì thế mà Trâm luôn tự nhắc bản thân phải phấn chấn và sống vui vẻ.

Cuối cùng, hai mẹ con ôm nhau, rơm rớm nước mắt trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả. Hiếm có cặp mẹ chồng - nàng dâu nào lại đều đẹp và hợp nhau đến vậy.

Tìm kiếm:✨

  • Mẹ chồng, Nàng dâu, Con dâu, Làm dâu, Vợ chồng, Tâm sự, Suy nghĩ, Hai vợ chồng, Ngày đầu, Có lần, MC Quyền Linh, Facebook, Từ Cái, Có câu, Zalo, Chị dâu, Con nuôi

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages