Báo Dân Việt: Những sao Việt lận đận tình duyên vẫn nhiều lần 'cưới lại từ đầu' - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Những sao Việt lận đận tình duyên vẫn nhiều lần 'cưới lại từ đầu'

Nữ ca sĩ Thanh Hà, diễn viên Hoàng Yến, Phi Thanh Vân, MC Kỳ Duyên... là những sao Việt lận đận trong đường tình duyên, trải qua nhiều lần ly hôn nhưng vẫn không ngại mở cửa trái tim tìm hạnh phúc mới, 'cưới lại từ đầu'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/van-hoa/nhung-sao-viet-lan-dan-tinh-duyen-van-nhieu-lan-cuoi-lai-tu-dau-930488.html

Danh ca Thanh Hà trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ khiến chị trở nên thận trọng hơn trong việc tái hôn. Khi con gái mới 17 tháng tuổi, Thanh Hà và người chồng đầu tiên vội vã chia tay.

Cuộc hôn nhân lần hai với một đại gia địa ốc cũng không mang lại hạnh phúc trọn vẹn.

Hiện tại, Thanh Hà đang hạnh phúc với bạn trai kém tới 12 tuổi. Dù khoảng cách tuổi tác khá xa nhưng Thanh Hà và bạn trai đã tìm được đồng cảm trong tâm hồn để cùng hướng tới một đám cưới không xa.

Thierry Blanc - chàng trai người Pháp sống ở Việt Nam hàng chục năm đã từng mê vẻ đẹp hoang dại của Phi Thanh Vân và quyết tâm theo đuổi cô đến cùng. Ban đầu, Phi Thanh Vân cũng không xác định yêu thật lòng mà chỉ chơi bời, tuy nhiên tình yêu và sự chân thành của Thierry Blanc đã khiến cô thay đổi. Cặp đôi kết hôn vào năm 2008.

Tuy nhiên, sau 4 năm sống chung, họ đã đường ai nấy đi. Nói về lý do không sống được với nhau, dường như Phi Thanh Vân có khá nhiều thứ để kể như bất đồng văn hóa, ngôn ngữ, thiếu sự quan tâm… Và lý do đặc biệt khiến mối quan hệ của họ rạn nứt là chuyện con cái. Trong suốt 4 năm sống chung, Phi Thanh Vân đã bị sảy thai hai lần, điều này khiến cô buồn thậm chí có chút tuyệt vọng.

Sau khi chia tay chồng Tây cũ, Phi Thanh Vân đã kết hôn với phi công trẻ. Họ từng sống rất hạnh phúc và có với nhau một cậu con trai đáng yêu. Tuy nhiên, cuối cùng Phi Thanh Vân cũng ly hôn với phi công trẻ và làm mẹ đơn thân.

Xuất thân trong một gia đình nghèo ở Bình Phước, 15 tuổi Kiều Trinh đã một mình lên Sài Gòn làm công nhân kiếm sống. Chăm chỉ lại khéo tay, Kiều Trinh học nghề may rồi gây dựng gia đình với một người đàn ông cũng nghèo khó như mình ở tuổi 18. Cuộc hôn nhân ở tuổi đời quá trẻ nhanh chóng tan vỡ.

Bén duyên với người đàn ông thứ hai khi đã nổi tiếng, Kiều Trinh từng không ít lần úp mở với báo chí vì đã tìm được một nửa của mình. Rồi cô mang thai, sinh cho người ấy một đứa con trai. Nhưng sau đó là chuỗi những tháng ngày bị bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần với tận cùng của khốn khổ. Cuối cùng họ cũng đường ai nấy đi.

Ở tuổi 40, Kiều Trinh lại một lần nữa vướng vào sợi dây tình ái. Dù không có ý định tiến xa nhưng Kiều Trinh đã mang thai và sinh con. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn biết đến cô là một bà mẹ đơn thân.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên kết hôn lần đầu với bác sĩ nổi tiếng Nguyễn Quang Li. Cuộc hôn nhân được cho là vô cùng môn đăng hộ đối này cho ra đời hai cô con gái là Yenli và Maili. Cuộc hôn nhân này đã kết thúc sau nhiều năm tháng bất đồng mệt mỏi.

Năm 2004, ở tuổi 39, Kỳ Duyên gặp được người đàn ông của đời mình - một nam luật sư. Thế nhưng, chỉ sau 4 năm, cả hai bất ngờ tuyên bố ly hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Lý do được đưa ra là vì cả hai xa nhau quá nhiều.

Sau hai cuộc kết hôn và ly hôn, Kỳ Duyên dường như thực sự suy sụp. Tuy nhiên, cô nhanh chóng rạng ngời trở lại với cuộc tình thứ ba - một người đàn ông đẹp trai và tài hoa không kém là David Duy Hân. So với hai người đàn ông trước, David Duy Hân nổi trội hơn hẳn về phong độ và ngoại hình.

Hoàng Yến lấy chồng và làm mẹ lần đầu ngay khi 18 tuổi - khi cô vẫn còn là một sinh viên đại học non nớt. Tuy nhiên, do nhiều khác biệt trong cuộc sống nên cuộc hôn nhân đầu tiên của Hoàng Yến sớm "đứt gánh".

Sau cuộc hôn nhân đầu, Hoàng Yến đã tìm kiếm hạnh phúc mới nhưng cả hai lần sau đó đều thất bại. Từng có giai đoạn khó khăn, cô đã từ bỏ nghiệp diễn về chuyên tâm việc làm mẹ, làm vợ.

Năm 2016, Hoàng Yến lên kết hôn lần thứ 4 với bạn trai tên Cao Thắng kém cô 3 tuổi và là doanh nhân. Sau đó, ở tuổi 42 cô sinh thêm một cô công chúa nữa sau 16 năm gián đoạn.

Lan My (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Phi Thanh Vân, Kiều Trinh, Bạn trai, Thanh Hà, Ly hôn, Thierry Blanc, David Duy Hân, MC, Ngoại hình, Diễn viên, SỰ QUAN TÂM, Kỳ duyên, Kết hôn, Hai lần, Phi công trẻ, Thật Lòng, Sài gòn, Việt nam, Tình ái, Đường ai nấy đi, Người học nghề

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages