Thứ Tư, 31 tháng 10, 2018

Báo Zing: Làm cháu vợ sinh con, dượng rể lĩnh án

Trong khoảng 3 tháng, Phát (48 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) nhiều lần cho cháu vợ 15 tuổi xem phim 'đen', rồi dụ dỗ quan hệ tình dục .

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/lam-chau-vo-sinh-con-duong-re-linh-an-post888728.html

Ngày 31/10, TAND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Phát (48 tuổi, ngụ xã Trường An, TP Vĩnh Long) 7 năm tù giam về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, từ ngày 5/6 đến ngày 5/8/2017, Phát nhiều lần dụ dỗ giao cấu với Ngọc (đã đổi tên), khi đó mới 15 tuổi (ngụ xã Thanh Đức, huyện Long Hồ), là cháu ruột của vợ.

Phát tại phiên tòa. Ảnh: A. Minh.

Tháng 9/2017, gia đình phát hiện cháu gái có biểu hiệu lạ nên đưa đến phòng khám. Bác sĩ chẩn đoán Ngọc mang thai được 15 tuần. Ngọc thừa nhận nhiều lần bị dượng rể dụ dỗ quan hệ tình dục, dẫn đến mang thai.

Cảnh sát mời Phát lên làm việc nhưng người đàn ông này cho rằng không liên quan đến bào thai trong bụng cháu gái và bỏ trốn. Sau đó, Ngọc sinh con.

Sau khi có kết quả ADN, ngày 6/6, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với Phát. Tối 13/7, Phát bị bắt giữ tại công trình xây dựng thuộc tỉnh Bình Phước.

Tại tòa, Phát thừa nhận có quan hệ nhiều lần với cháu vợ nhưng không ngờ nạn nhân mang thai, dẫn đến sinh con. Theo lời Ngọc, Phát dụ em xem phim đồi trụy, rồi xâm hại.

Sau khi thỏa mãn, Phát đe dọa nạn nhân không được tiết lộ với ai, nếu không sẽ giết. Ngọc chịu đựng cho đến khi, gia đình phát hiện mang thai thì sự việc mới sáng tỏ.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tội Giao, Nguyễn Tấn Phát, TAND huyện Long Hồ, Cha dượng, Vĩnh Long, Tuyên phạt, Năm tù giam, Dụ dỗ, Phim sex, Trẻ em, Bào thai, Ngụ tỉnh Vĩnh Long, ADN, Thanh Đức, Minh Anh, Giao cấu với trẻ em, Thảo phạt, Mức án, Hành vi đồi bại, Phòng khám, Quan hệ tình dục