Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Báo Đời Sống Plus: Ca sĩ Lâm Chấn Huy bất ngờ kết hôn, lấy vợ ở tuổi 37

Hôn lễ của ca sĩ Lâm Chấn Huy và vợ Thu Hương vừa mới được tổ chức tại quê nhà ở Đồng Xoài, Bình Phước vào ngày 30/9 vừa qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/ca-si-lam-chan-huy-bat-ngo-ket-hon-lay-vo-o-tuoi-37-52704-7.html

Ca sĩ Lâm Chấn Huy bất ngờ cưới vợ ở tuổi 37

Ca sĩ Lâm Chấn Huy gây bất ngờ với khán giả khi lên xe hoa ở tuổi 37 tuổi. Hôn lễ của anh vừa mới được tổ chức vào ngày 30/9 tại Đồng Xoài, Bình Phước.

Được biết, vợ Lâm Chấn Huy tên là Thu Hương, sinh năm 1993, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Thu Hương cùng quê với Lâm Chấn Huy, 2 người tìm hiểu 1 năm trước khi tổ chức đám cưới.

Lâm Chấn Huy tên thật Hoàng Văn Hiệp, SN 1981 tại Hà Tĩnh. Năm 2001, anh là sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM. Trong thời gian học anh phải trải qua rất nhiều công việc và ca hát nhiều nơi để trang trải cuộc sống. Năm 2003 , Lâm Chấn Huy chính thức bước vào con đường âm nhạc và thành công sau các ca khúc như Không gì có thể thay thế em, Nụ hôn và nước mắt….

Với gần 20 album đã được phát hành: Xin người thứ tha, Nếu có thể, Đừng quên tình đời, Anh không muốn làm người thứ, Nỗi đau trong tình yêu, Tôi khóc cho em, ai khóc cho tôi, Lỡ yêu, Mưa và nước mắt, Đau tim, thế mà hay, Romeo không thể chết, Sống để hát… Lâm Chấn Huy là tên tuổi đang được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Xem thêm: Ca sĩ Lâm Chấn Huy trò chuyện

Phạm Lý - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Lâm Chấn Huy, Tuổi 37, THU HƯƠNG, Đừng quên tình đời, Xin người thứ tha, Đồng Xoài, Ca sĩ, Hôn lễ, Đại học Kiến Trúc Tp.HCM, Phạm Lý, SN 1981, Nước mắt, Con đường âm nhạc, Đau tim, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Kết hôn, Phát hành, Lễ cưới, Lên xe hoa, Nụ hôn, Album, Ca hát, Nỗi đau, Giới trẻ