Báo Người Tiêu Dùng: Đà Nẵng: Tranh đất mồ mả, hàng xóm chém nhau trọng thương - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Tiêu Dùng: Đà Nẵng: Tranh đất mồ mả, hàng xóm chém nhau trọng thương

Phát hiện bị hàng xóm lấn chiếm phần đất hương hỏa của gia đình, 2 cha con ông Bình tìm gặp hàng xóm để nói chuyện phải trái nhưng không thành, dẫn đến xô xát khiến 2 cha con bị trọng thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Tiêu Dùng, nguồn bài: http://nguoitieudung.com.vn/da-nang-tranh-dat-mo-ma-hang-xom-chem-nhau-trong-thuong-d70527.html

2 cha con ông Bình bị nhiều vết thương trên người (ảnh M.H)

Công an huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng xác nhận vừa qua đã xảy ra vụ chém người gây thương tích tại khu vực nghĩa trang thôn Hòa Phước, khiến 3 người bị trọng thương.

Các nạn nhân là cha con ông Nguyễn Tấn Bình (59 tuổi) và anh Nguyễn Tấn Dương (35 tuổi, con trai ông Bình) cùng trú tại thôn Hòa Phước, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang. Nạn nhân thứ 3 là anh Nguyễn Dũng trú cùng thôn. Anh Dũng cũng là em ruột của đối tượng tình nghi gây án Nguyễn Hùng, 35 tuổi, trú thôn Hòa Phước, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang.

Được biết, ông Nguyễn Tấn Bình và Nguyễn Hùng là hàng xóm thân thiết với nhau. Trước đây, 2 gia đình đã cùng nhau mua một phần đất hương hỏa cho ông bà, liền kề ở nghĩa trang của xã Hòa Phú. Tuy nhiên, mới đây, nhà ông Nguyễn Hùng làm mộ cho người thân đã lấn tràn sang phần đất mồ mả của nhà ông Nguyễn Tấn Bình.

Trước đó, khoảng 9h25 ngày 25/9, hai cha con ông Bình ra khu vực nghĩa trang xã Hòa Phú để kiểm tra lại phần đất hương hỏa bị lấn chiếm thì xảy ra tranh cãi với người trong gia đình của ông Nguyễn Hùng.

Sau đó, giữa Nguyễn Hùng và em trai là Nguyễn Dũng đã xô xát với cha con ông Bình. Hùng vác mã tấu rượt chém 2 cha con ông Bình nhiều nhát vào lưng, ngực, gân chân, đứt gần lìa cánh tay, xương chân phải… khiến ông Bình ngã ngục ngay tại chỗ, nguy kịch. Nguyễn Tấn Dương, con trai ông Bình cũng bị nhiều vết chém tại hiện trường khu nghĩa trang khiến Dương bất tỉnh vì mất máu do các ngón tay gần đứt lìa, cùng nhiều vết chém của Hùng gây ra. Nguyễn Dũng cũng đã bị chính anh trai ruột lỡ tay chém trọng thương trong lúc truy đuổi cha con ông Bình.

Cả 3 nạn nhân đã được người dân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng đa chấn thương.

Ngay sau khi gây án, đối tượng Nguyễn Hùng đã bỏ đi khỏi hiện trường.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa Vang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Hằng

Tìm kiếm:✨

  • Ông Bình, Nguyễn Hùng, Nguyễn Tấn Bình, Hòa Phước, Trọng thương, Công an huyện Hòa Vang, Hàng xóm, Nghĩa trang xã Hòa Phú, Nghĩa địa, Xô xát, Lấn chiếm, Và Anh, Mã tấu, Minh Hằng, Gây thương tích, Cơ quan cảnh sát điều tra, Hung khí, Nghi phạm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages