Báo Lao Động: Bình Phước kỷ luật đảng 2 cán bộ lãnh đạo - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Bình Phước kỷ luật đảng 2 cán bộ lãnh đạo

Ngày 2.10, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Bình Phước đã chính thức thông báo về việc thi hành kỷ luật về đảng, đối với hai cán bộ lãnh đạo thuộc diện quản lý của tỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/binh-phuoc-ky-luat-dang-2-can-bo-lanh-dao-633988.ldo

Trụ sở Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước. Ảnh: H.T

Theo UBKT Tỉnh ủy Bình Phước, tại kỳ họp thứ 21 (10.9.2018), UBKT Tỉnh ủy Bình Phước đã xem xét thi hành kỷ luật đối với ông Đỗ Đại Phong – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và ông Trần Ngọc Thanh – Phó trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy.

Đối với ông Đỗ Đại Phong - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2010-2015. Ông Phong với vai trò là trưởng đoàn giải quyết tố cáo của UBKT Đảng ủy khối, trong quá trình thẩm tra, xác minh có sai sót, dẫn đến kết luận chưa đúng bản chất sự việc. Ông Phong đã vi phạm Điều 9, Quy định số 47 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. UBKT Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật ông Đỗ Đại Phong bằng hình thức “khiển trách”.

Đối với ông Trần Ngọc Thanh: Trong thời gian công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Trần Ngọc Thanh đã vi phạm trong việc không giao nộp cho đơn vị giấy chứng minh cảnh sát nhân dân được cấp, sau khi chuyển ngành.

Ông Thanh sử dụng giấy chứng minh cảnh sát nhân dân và khai không đúng hộ khẩu thường trú, để ký hợp đồng, chăm sóc và bảo vệ rừng. Không kê khai đầy đủ thu nhập của bản thân và người có nghĩa vụ liên quan; đề nghị thanh toán tiền đi công tác không đúng quy định.

Sai phạm của ông Thanh là vi phạm Điều 1 và Điều 13, Quy định số 47-QĐ/TW, ngày 1-11-2011 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. UBKT Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật ông Trần Ngọc Thanh bằng hình thức “cảnh cáo”.

HOÀNG HƯNG

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Đại Phong, Trần Ngọc Thanh, UBKT Tỉnh ủy Bình Phước, UBKT Tỉnh ủy, Giấy chứng minh, Đảng ủy Khối, Trần Ngọc Thanh –, Điều 1, Cán bộ lãnh đạo, Ban chấp hành trung ương, Điều 13, Tỉnh ủy, Phó bí thư, Hoàng Hưng, Phạm Của, Vi phạm, Giao nộp, Lý Của, Thời gian công tác, Hộ khẩu, Cấp ủy, Phó trưởng ban, Ban chấp hành

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages