Báo Zing: Hơn 200 tài xế vận động tập thể tại Bình Dương - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Zing: Hơn 200 tài xế vận động tập thể tại Bình Dương

Sáng 8/9, chương trình 'Tăng cường sức khỏe cùng Castrol CRB Turbomax' diễn ra tại tỉnh Bình Dương với sự tham gia của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng hàng trăm tài xế xe tải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/hon-200-tai-xe-van-dong-tap-the-tai-binh-duong-post875247.html

Chương trình "Tăng cường sức khỏe cùng Castrol CRB Turbomax" được tổ chức ngày 8/9, tại TBS Depot, ngã 3 Tân Vạn, đường DT 743, Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương.

Tại sự kiện, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ hướng dẫn các bác tài thực hiện bài tập vận động do Castrol thiết kế riêng, với sự tư vấn của bác sĩ Vương Trọng Hiếu, chuyên khoa Phục hồi chức năng - Chấn thương, Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM. Qua đó, giúp các tài xế xe tải giữ sức khỏe dẻo dai và tinh thần tỉnh táo trong suốt lộ trình dài ngày.

• 2018-09-08 09:05

Anh Nguyễn Như Tùng (Bình Phước) là một trong những tài xế đầu tiên đến sự kiện. "Lái xe bình thường đã vất vả, làm tài xế xe tải còn khó khăn hơn nhiều vì phải di chuyển đường dài, thường xuyên xa gia đình và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Tôi mong qua chương trình sẽ học hỏi được nhiều kiến thức và cải thiện vấn đề sức khỏe thường mắc như đau lưng, đau mỏi vai gáy".

Tài xế tìm hiểu bài tập giảm đau nhức do Castrol thiết kế riêng.

• 2018-09-08 08:45

Chưa đến 8h, bên ngoài Trung tâm kho vận ICD TBS Tân Vạn, Bình Dương, nhiều tài xế đã đứng xếp hàng chờ tham gia sự kiện “Tăng cường sức khỏe cùng Castrol CRB Turbomax”. Các tài xế xe tải tham gia chương trình sẽ được hướng dẫn những động tác giúp giảm đau nhức xương khớp và giữ tinh thần tỉnh táo khi di chuyển theo lộ trình dài ngày. Đây là những bài tập đơn giản và không tốn nhiều thời gian nên tài xế có thể tranh thủ thực hiện bất cứ lúc nào trên xe.

Hà Mỹ Giang

Tìm kiếm:✨

  • Quốc Nghiệp, Tài xế, Hướng dẫn, Sức khỏe, Castrol, Xe tải, Ngã 3 Tân Vạn, Đường DT 743, Sáng 8/9, Bình Thắng, Tại sự kiện, Vận động, Đau lưng, Nhức xương, Xiếc thú

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages