Báo Tiền Phong: Phát hiện thi thể người đàn ông tóc bạc trôi trên sông Sài Gòn - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tiền Phong: Phát hiện thi thể người đàn ông tóc bạc trôi trên sông Sài Gòn

Đang làm việc dưới chân cầu, nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể một người đàn ông tóc bạc trôi lềnh bềnh trên sông Sài Gòn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-toc-bac-troi-tren-song-sai-gon-1322356.tpo

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Khoảng 9h sáng 10/9, một số người dân đang đi làm qua cầu Bình Phước, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM hốt hoảng khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang trôi lềnh bềnh trên mặt nước sông Sài Gòn nên hô hoán.

Người dân sau đó đã kéo thi thể vào bờ đồng thời báo cơ qua chức năng. Công an phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức có mặt vớt thi thể nạn nhân lên bờ để khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Nạn nhân khoảng 60 tuổi, tóc bạc, trên người mặc quần jean ngắn màu bạc, áo thun màu đen. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Đông Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Hiện trường, Khám nghiệm tử thi, Làm rõ, Một người, Đàn ông, Một số, Thủ Đức, Áo thun, Sông sài gòn, Phường Hiệp Bình Phước, Áo sơ mi, Quần ngố

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages