Báo SGGP: Nghi án chồng dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SGGP: Nghi án chồng dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử

Ngày 3- 9, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một cặp vợ chồng tại khu phố Phú Xuân, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/nghi-an-chong-dung-bua-danh-chet-vo-roi-treo-co-tu-van-543331.html

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng ngày 2-9, người dân khu phố Phú Xuân phát hiện chị N.T.H.Y. (38 tuổi) tử vong với nhiều vết thương trên thân thể. Cạnh đó, anh P.V.Đ. (39 tuổi, chồng chị Y.) chết trong tư thế treo cổ.

Khu phố, nơi xảy ra vụ việc

“Từ hiện trường vụ án và lời khai của một số người liên quan, bước đầu cơ quan điều tra khẳng định có thể do bực tức vì chia tay nên anh Đ. dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử. Hiện cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, thu giữ các vật chứng để làm rõ vụ án mạng”, một điều tra viên cho hay.

Người dân địa phương cho biết 2 vợ chồng anh Đ. có 3 người con. Do cuộc sống thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên 2 vợ chồng đã ly dị khoảng 1 tháng nay.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

HOÀNG BẮC

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Phường Phú Thịnh, Công an tỉnh Bình Phước, Tử vong, Huế, Vợ chồng, Bình Long, Chị Y., Vết thương, Mâu thuẫn, Hiện trường, Cho biết, Vụ án mạng, Nên Anh, Án mạng, Điều tra viên, Quá trình điều tra

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages