Báo Đời Sống Plus: Bé trai 8 tuổi khóc ngất trước cửa ngôi nhà 2 vợ chồng tử vong - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Bé trai 8 tuổi khóc ngất trước cửa ngôi nhà 2 vợ chồng tử vong

Người dân địa phương bàng hoàng phát hiện 2 vợ chồng tử vong trong nhà khi thấy bé trai 8 tuổi khóc mếu 'bố mẹ cháu chết rồi' trước hiên nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/be-trai-8-tuoi-khoc-meu-truoc-cua-ngoi-nha-2-vo-chong-tu-vong-50953-5.html

Sáng ngày 3/9, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho Thanh Niên biết đang tiếp tục phối hợp các phòng nghiệp vụ tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của cặp vợ chồng tại khu phố Phú Xuân, P.Phú Thịnh (thị xã Bình Long, Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 2/9, một số người dân sống ở khu phố Phú Xuân thấy cháu P.T.Đ (8 tuổi) đang ngồi khóc trước phòng trọ. Khi người dân đến hỏi, cháu bé nói “ba mẹ con chết rồi”.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Vào phòng trọ kiểm tra, người dân bàng hoàng phát hiện chị Nguyễn Thị Hải Yến (38 tuổi) đã tử vong, vùng đầu và cổ có vết thương. Anh Phạm Văn Đoài (39 tuổi, chồng chị Yến) cũng được phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ vụ việc. Người nhà nạn nhân cho biết, vợ chồng chị Yến có 3 đứa con và mới thuê nhà ở địa chỉ trên được gần 1 tháng. Cuộc sống 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Bước đầu cơ quan điều tra nhận định đây có thể là vụ nghi án sát hại vợ rồi tự tử. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm gia đình. Hiện vụ việc đang khẩn trương làm rõ vụ việc, Saostar cho hay.

Xem thêm: Thông tin mới nhất vụ chồng rạch mặt, cắt gân chân vợ ở Bắc Giang

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Văn Đoài, Treo cổ, Nguyễn Thị Hải Yến, Tử vong, Chim yến, Vợ chồng, Huế, Bé trai 8, Mâu thuẫn, Cha mẹ, Bình Phước, Vết thương, P.Phú Thịnh, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Anh, Bé trai, Tiến hành điều tra

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages