Báo NLĐ: Thảm án vì sau ly hôn nhưng vẫn ở chung phòng trọ - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo NLĐ: Thảm án vì sau ly hôn nhưng vẫn ở chung phòng trọ

Bé trai 8 tuổi ngồi khóc trước phòng trọ, khi hàng xóm đến hỏi, cháu bé nói: 'Ba mẹ con chết rồi!'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/tham-an-vi-sau-ly-di-nhung-van-o-chung-phong-tro-20180903145302375.htm

Chiều 3-9, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết vẫn đang tiếp tục phối hợp các phòng nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của cặp vợ chồng tại khu phố Phú Xuân, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 2-9, một số người dân sống ở khu phố Phú Xuân thấy cháu P.T.Đ (8 tuổi) ngồi khóc trước phòng trọ. Khi nhiều người đến hỏi, bé Đ. nói: "Ba mẹ con chết rồi!".

Kiểm tra phòng trọ, người dân bàng hoàng thấy chị Nguyễn Thị Hải Yến (38 tuổi, mẹ bé Đ.) đã tử vong trong tư thế nằm, đầu và cổ của chị có vết thương. Gần đó chồng chị là anh Phạm Văn Đoài (39 tuổi) đã chết trong tư thế treo cổ.

Một số người thân cho biết 2 vợ chồng anh Đoài - chị Yến có với nhau 3 con. Do mâu thuẫn nên cả hai đã ly dị cách đây khoảng 1 tháng nhưng vẫn còn ở chung nhà. Anh Đoài làm tài xế, chị Yến buôn bán. Sáng cùng ngày, hàng xóm vẫn thấy anh Đoài dắt 2 con lớn đi chơi nhưng sau đó thì xảy ra thảm cảnh.

Tin-ảnh: T. Ly

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Văn Đoài, Treo cổ, Phường Phú Thịnh, Chim yến, Nguyễn Thị Hải Yến, Anh Đoài, Công an tỉnh Bình Phước, Tử vong, Huế, Vợ chồng, Vết thương, Mâu thuẫn, MỘT SỐ NGƯỜI, Hàng xóm, Bé trai

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages