Báo Người Đưa Tin: Tâm sự của người mẹ có con gái bị chồng 'hờ' xâm hại nhiều lần - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Tâm sự của người mẹ có con gái bị chồng 'hờ' xâm hại nhiều lần

Liên quan đến vụ bé gái 10 tuổi bị chồng 'hờ' của mẹ xâm hại nhiều lần, người mẹ rất bất ngờ khi biết chuyện, không ngờ người đàn ông này lại xấu xa đến vậy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/tam-su-cua-nguoi-me-co-con-gai-bi-chong-ho-xam-hai-nhieu-lan-a396369.html

Theo nguồn tin từ báo Phụ nữ TP.HCM, ngày 5/9, lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan vừa bắt giữ đối tượng Tạ Văn Mộng (34 tuổi, quê Long An) xâm hại tình dục bé gái 10 tuổi là con riêng của người tình.

Tại cơ quan điều tra, Mộng thừa nhận hành vi của mình. Hiện Công an TP.Thủ Dầu Một đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương (PC44) thụ lý điều tra.

Đối tượng Tạ Văn Mộng trước thời điểm bị bắt. (Ảnh: Báo Người lao động).

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, trước đây, Mộng làm công nhân nhưng gần đây chuyển qua làm thợ hồ. Mộng quen chị T. (đã ly hôn) có con gái là L. (10 tuổi) cùng sống chung nhà trọ ở phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Cháu L. kể, khoảng một năm nay, Mộng nhiều lần xâm hại cháu. Cứ sau mỗi lần giở trò thú tính, Mộng dọa, nếu kể chuyện này với người khác sẽ giết cháu và mẹ nên L. không dám nói ra.

Khi khai báo với công an, cháu L. chỉ khai mình bị Mộng cưỡng hiếp. Tuy nhiên, ngày 5/9, khi trao đổi trên báo Người lao động, cháu kể thêm mình còn bị 3 người đàn ông khác xâm hại. Cả 3 người này đều có quan hệ tình cảm với mẹ cháu trước khi chị T. sống với Mộng. Sau khi giở trò thú tính, những người này đều đe dọa, cấm cháu không được kể cho mẹ nghe.

Trước thông tin này, chị T. tỏ ra bất ngờ. Tuy nhiên, chị T. khẳng định không quen biết, không có quan hệ gì với 3 người đàn ông mà cháu L. đã kể.

Khi nói về việc con mình bị Mộng xâm hại, chị T. nói: “Thấy ổng sống với tôi cũng bình thường, cũng không có gì. Tôi đâu có nghĩ là ổng xấu xa đến như vậy. Tôi mà biết vậy tôi giết ổng chết rồi, khỏi cần lên công an”.

Trước thông tin bé bị 4 người đàn ông xâm hại, lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một cũng tỏ ra bất ngờ.

"Theo báo cáo ban đầu, khi làm việc với công an, bé khai chỉ bị 1 người xâm hại. Hiện vụ án đã được Công an TP.Thủ Dầu Một bàn giao cho văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương (PC44) thụ lý, tiếp tục làm rõ”.

Tình trạng xâm hại tình dục trẻ em liên tiếp xảy ra trong thời gian qua khiến nhiều người lo ngại.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, hồi tháng 6 vừa rồi, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước thụ lý điều tra vụ cháu gái 14 tuổi bị một người xâm hại nhiều lần.Vụ việc chỉ bị phát hiện khi cháu có thai đến tuần thứ 24.

Cũng trong tháng 6, tại huyện Đồng Phú, một cháu bé 5 tuổi cũng bị bạn nhậu của cha hiếp dâm. Sau đó đối tượng này đã bị người cha bắt giữ và giao công an.

Mộc Trà (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Xâm hại, Tạ Văn Mộng, Chị T., Bé gái, Người tình, Bình Dương, Công an tỉnh Bình Dương, Mộng quen chị T., Ngày 5/9, Thụ lý, Định Hòa, Long An, Công an TP.Thủ Dầu Một, Thú tính, Hồ sơ vụ việc, Con gái, TP.Thủ Dầu, Công an huyện Đồng Phú, Hành vi đồi bại, Con riêng, Quan hệ tình cảm, Đương sự

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages