Báo Người Đưa Tin: Cửa ngõ về TP.HCM thông thoáng bất ngờ sau nghỉ lễ - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Đưa Tin: Cửa ngõ về TP.HCM thông thoáng bất ngờ sau nghỉ lễ

Sau kỳ nghỉ lễ, người dân bắt đầu quay về TP.HCM bắt đầu công việc. Giao thông tại các cửa ngõ vào TP.HCM khá thông thoáng, không xảy ra tình trạng ùn ứ như mọi năm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/cua-ngo-ve-tphcm-thong-thoang-bat-ngo-sau-nghi-le-a394220.html

Chiều 3/9, ông Nguyễn Văn Tú, một tài xế xe ôm tại ngã ba 621 (quận Thủ Đức) cho biết: "Từ sáng nay và cho đến thời điểm hiện tại (18h), tại khu vực cửa ngõ phía Bắc này, không xảy ra tình trạng kẹt xe, đôi khi có xảy ra ùn ứ nhưng không đáng kể".

Quốc lộ 1A hướng từ Đồng Nai về TP.HCM lúc 15h ngày 3/9.

"Từ khi đoạn đường qua trạm 2 được mở rộng và hầm chui được thi công, giao thông qua khu vực này được giảm áp lực đáng kể, chỉ xảy ra ùn ứ nhẹ vào giờ cao điểm khi sinh viên trường đại học Quốc gia TP.HCM tan trường", ông Tú nói thêm.

Theo ông Tú, tại khu vực cửa ngõ phía Bắc này, sau các dịp nghỉ lễ, lượng người dân từ các tỉnh phía Bắc, miền Trung di chuyển về TP.HCM rất lớn. Nhưng năm nay thì khu vực này lại khá thông thoáng.

"Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này là do trời mưa lớn, cộng với việc tại đoạn Quốc lộ 1 đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai đang xảy ra tình trạng nước lũ từ thượng nguồn sông Đồng Nai đổ về lớn khiến đoạn đường này bị chia cắt tạm thời", ông Tú nói thêm.

Trong khi đó, theo thông tin ghi nhận của PV, cửa ngõ phía Nam của TP.HCM thì các phương tiện lưu thông qua khu vực vòng xoay An Lạc, bến xe Miền Tây (quận Bình Tân) cũng khá thông thoáng, không xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn ứ.

Tại cửa ngõ phía Tây của TP.HCM, lượng phương tiện di chuyển qua khu vực cầu vượt Hiệp Bình Phước (quận Thủ Đức) khá ít. Vào thời điểm này mọi năm, lượng phương tiện từ các tỉnh Tây Nguyên, miền Đông đổ về rất lớn.

Ở làn xe máy đôi lúc di chuyển khó khăn do xe khách vào trả khách.

Làn ô tô rất thông thoáng cho việc lưu thông.

Người dân cũng gặp khá nhiều khó khăn khi thường xuyên xảy ra mưa lớn nhưng tình trạng không kéo dài.

Lê Thạch

Tìm kiếm:✨

  • Phương tiện, Nghỉ lễ, Của TP.HCM, Kỳ nghỉ, Di chuyển, Giao thông, Kẹt xe, Đồng Nai về TP.HCM, Các tỉnh, Ghi nhận, Khá ít, Nguyễn Văn Tú, Đại học Quốc gia Tp.HCM, Tan học, Hầm chui, Hạ lưu, Nước lũ, Cầu vượt, Giờ cao điểm, Xe ôm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages