Báo Người Tiêu Dùng: VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018: Đội Lào dẫn đầu chặng 2 - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Người Tiêu Dùng: VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018: Đội Lào dẫn đầu chặng 2

Hôm nay 4/9, Giải xe đạp quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018 tiếp tục diễn ra chặng 3 với lộ trình từ TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) đến TP Vinh (Nghệ An) có độ dài 154km.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Tiêu Dùng, nguồn bài: http://nguoitieudung.com.vn/vtv-cup-ton-hoa-sen-2018-doi-lao-dan-dau-chang-2-d69894.html

Theo đó, các tay đua xuất phát lúc 07h30 tại tượng đài Lê Lợi (Thanh Hóa) và đích đến là Quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An) với 3 đoạn rút tính điểm ở km 36, 71 và 144. Đây là ngày tranh tài thứ ba của các cua-rơ.

Các cua-rơ có màn nước rút ấn tượng (Ảnh: VTV)

Trước đó, chặng đua khai mạc đã diễn ra vào ngày 2/9, chiều dài 51 km với lộ trình là 30 vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm. Ở chặng thi đầu tiên này, Cua-rơ David Van Eerd (Global Cycling Team) đã xuất sắc về nhất và và là chủ nhân đầu tiên của chiếc áo vàng.

Ngày 3/9, các tay đua tiếp tục chặng 2 xuất phát từ Cột cờ Hà Nội (Hà Nội) đến cổng Thành ủy TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) có độ dài 149 km. Chặng đua này có 3 đoạn rút tính điểm (sprint) ở km 50, 83 và 117. Chiếc áo vàng ở chặng này thuộc về Niels Van der Pijl (NNCT-Lào).

Niels Van der Pijl (NNCT-Lào) là chủ nhân của chiếc áo vàng chặng 2 (Ảnh: VTV)

Giải xe đạp Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2018 với thông điệp “Vòng quay lan tỏa” gồm 14 chặng với tổng lộ trình thi đấu dài 1.843 km dọc theo chiều dài đất nước. Đoàn đua sẽ đi qua nhiều cung đường đẹp nhất Việt Nam, với các điểm dừng chân tại Thanh Hóa, Nghệ An, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, thành phố Pleiku (Gia Lai), thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk), thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) và kết thúc tại TP.HCM vào ngày 16/9.

Giải đua năm nay được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ (Ảnh: VTV)

Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018 được xem là cơ hội để các vận động viên xe đạp Việt Nam được giao lưu, cọ xát cùng các tay đua quốc tế, qua đó, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật.

Giải năm nay có sự tham gia của 12 đội với hơn 80 tay đua trong nước và quốc tế với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,3 tỷ đồng. Trong đó, Áo vàng chung cuộc sẽ nhận thưởng 200 triệu đồng.

Tập đoàn Hoa Sen cũng tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa trên lộ trình đoàn đua đi qua. Gala bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 16/9 tại TP.HCM.

Hữu Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Tay đua, Áo vàng, Global Cycling Team, Giải đua, Đoàn đua, Chặng đua, Niels Van der Pijl, Thanh Hóa, Chiếc Áo, Vtv, Thi đấu, Khai mạc, Hoa Sen Group, Kết thúc, Đội Lào, Hà Nội, Ga-la, Việt nam, Hữu Thắng, Đội đua, Hồ gươm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages