Báo Dân Việt: Chồng chết trong tư thế treo cổ, vợ chết với vết thương ở đầu và cổ - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Chồng chết trong tư thế treo cổ, vợ chết với vết thương ở đầu và cổ

Qua khám nghiệm công an xác định, người vợ tử vong với vết thương ở đầu bằng vật cứng và có 1 vết thương ở cổ. Người chồng tử vong trong tư thế treo cổ cạnh đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/chong-chet-trong-tu-the-treo-co-vo-chet-voi-vet-thuong-o-dau-va-co-909521.html

Ngày 2.9, Công an TX.Bình Long đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước điều tra làm rõ vụ nghi án chồng sát hại vợ rồi treo cổ tự tử ở phường Phú Thịnh.

Theo điều tra sơ bộ của Công an TX.Bình Long, khoảng 8h ngày 2.9, một người hàng xóm của gia đình ông Phạm Văn Đoài (SN 1979) và bà Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1980), cùng ngụ tổ 8, khu phố Phú Xuân, phường Phú Thịnh, TX.Bình Long, tỉnh Bình Phước phát hiện bé trai con út của ông bà ngồi khóc ngất trước cửa nhà.

Người này vào hỏi bé trai thì bé nói rằng cha mẹ chết hết rồi. Người này đi vào bên trong căn nhà thì phát hiện bà Yến tử vong trong tư thế nằm, ông Đoài tử vong trong tư thế treo cổ.

Công an khám nghiệm 1 vụ án mạng trước đó. Ảnh minh họa: C.T

Công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, kết quả cho thấy bà Yến tử vong với vết thương ở đầu bằng vật cứng và có 1 vết thương ở cổ.

Một số người thân cho biết, 2 vợ chồng ông Đoài – bà Yến có với nhau 3 người con. Do mâu thuẫn nên cả 2 mới ly dị cách đây chừng 1 tháng, nhưng vẫn còn ở chung nhà. Ông Đoài làm tài xế, bà Yến buôn bán. Sáng cùng ngày, hàng xóm vẫn thấy ông Đoài dắt 2 người con lớn đi chơi, nhưng đến 8h thì phát hiện thảm cảnh này.

Chí Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Văn Đoài, Phường Phú Thịnh, Treo cổ, Tổ 8, SN 1980, Chim yến, Công an tỉnh Bình Phước, Nguyễn Thị Hải Yến, Tử vong, Khoảng 8h, Vết thương, Huế, Bé trai, Cha mẹ, Hiện trường, Khám nghiệm tử thi, Án mạng, Người vợ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages