Báo Công Lý: Thấy con khóc thét, kiểm tra phát hiện cha mẹ tử vong trong nhà - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Lý: Thấy con khóc thét, kiểm tra phát hiện cha mẹ tử vong trong nhà

Thấy cháu bé đứng gào khóc, người dân qua kiểm tra thì phát hiện cha mẹ cháu bé đã tử vong trong nhà.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/thay-con-khoc-thet-kiem-tra-phat-hien-cha-me-tu-vong-trong-nha-266616.html

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an thị xã Bình Long điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến đôi vợ chồng tử vong trong nhà.

Vụ việc xảy ra tại tổ 8, khu phố Phú Xuân, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long vào sáng ngày 2/9.

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân địa phương phát hiện cháu bé 8 tuổi là con của chị Nguyễn Thị H.Y (SN 1980) và anh Phạm Văn Đ. (SN 1979) khóc thét bên ngoài.

Thấy bất thường mọi người tới hỏi thì cháu nói bố mẹ đã chết. Tá hỏa người dân vào nhà kiểm tra thì thấy chị Y. đã tử vong nằm trên sàn nhà, anh Đ cũng chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an đã có mặt tại hiện trường phối hợp với Viện KSND khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Qua điều tra hiện trường, cơ quan chức năng nghi vấn anh Đ. đã sát hại vợ sau đó tự sát.

Nguyên nhân đang tiếp tục được làm rõ.

Nguyễn Hào

Tìm kiếm:✨

  • Treo cổ, Tổ 8, Phường Phú Thịnh, SN 1980, Công an tỉnh Bình Phước, Tử vong, Huế, Cha mẹ, Hiện trường, Vợ chồng, Nguyễn Thị H.Y, Xác chết, Xã Bình Long, Phạm Văn Đ, Cơ quan chức năng, Viện kiểm sát nhân dân, Cơ quan công an

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages