Báo Dân Việt: Lợi dụng bạn chơi game trộm xe, điện thoại bán lấy tiền xài - binhphuoconline

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Lợi dụng bạn chơi game trộm xe, điện thoại bán lấy tiền xài

Ngày 30,8, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Ma Nhật Thiên (SN 1998, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi 'Trộm cắp tài sản'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/loi-dung-ban-choi-game-trom-xe-dien-thoai-ban-lay-tien-xai-908758.html

Tại cơ quan công an, Thiên khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, khoảng năm 2016, Thiên quen biết với Nguyễn Đại Đức (ngụ quận 8, TP.HCM) qua mạng xã hội do cùng có sở thích chơi game chung với nhau. Ngày 21.7.2018, Thiên lên TP.HCM liên lạc với Đức nhờ xin việc giúp.

Đối tượng Thiên tại công an. Ảnh: C.T

Ngày 23.7, Thiên gặp Đức và được người bạn chở tới nhà chị N.T.T.T. (SN 1995, ngụ quận Phú Nhuận, là bạn gái của Đức) để ở nhờ. Sau đó, Đức cũng vào nhà bạn gái và ngủ lại. Chiều cùng ngày, Đức tỉnh giấc thì phát hiện mất nhiều tài sản như: ĐTDĐ Iphone X, xe máy SHi, ví (có 10 triệu đồng)…cùng Đức cũng biến mất theo. Lúc này, Đức kiểm tra camera thì phát hiện Thiên là người lấy trộm.

Ngày 24.7, Đức tìm tới nhà Thiên ở tỉnh Bình Phước nhưng gia đình không hay biết Thiên đi đâu. Biết gặp bạn xấu nên Đức đã tới công an trình báo sự việc.

Nhận tin báo, Công an quận Phú Nhuận vào cuộc điều tra truy xét dựa theo hình ảnh camera ghi nhận khuôn mặt của Thiên. Ngày 25.8, một số người bạn của Đức phát hiện Thiên đang chơi game ở một tiệm trên đường Nguyễn Xí nên giữ lại và trình báo cho công an.

Tại cơ quan công an, Thiên khai sau khi lấy được tài sản của Đức, Thiên mang xuống TP.Vũng Tàu bán lấy tiền tiêu xài và chơi game. Riêng với bị hại Đức cũng bị Công an quận 8 bắt giữ về hành vi làm giả giấy tờ và đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Chí Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Đức, Công an quận Phú Nhuận, Nguyễn Đại Đức, Về hành vi, Ngày 24.7, Bình Phước, Đường Nguyễn Xí, Công an quận 8, TP.Vũng Tàu, Quận Phú Nhuận, Trình báo, Cơ quan công an, Bạn gái, Người bạn, Xin việc, Công an, Điều tra, Hồ sơ xin việc

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages